Nếu bạn đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu qua về công việc vận chuyển hàng hóa thì cái tên pallet nhựa hẳn không còn xa lạ nữa. Thế nhưng bạn để từng tò mò về việc sản xuất pallet nhựa?

Sản xuất pallet nhựa được thiết kế đế hình chữ nhật với nhiều kích cỡ bằng nhựa cứng dùng trong việc lót sàn kho nông sản, kho đông lạnh, các sàn bếp ăn công nghiệp, hội chợ triển lãm…

Hiện nay thị trường sản xuất thiết bị công nghiệp, lượng pallet nhựa tiêu thụ hiện nay hết sức sôi động trong thời gian gần đây.

Hiện nay việc sản xuất pallet nhựa thường được làm từ nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế. Pallet nhựa thường rất bền, tuổi thọ có thể kéo dài hàng trăm vòng luân chuyển hàng hóa trở lên và chống lại thời tiết, thối, hóa chất và ăn mòn. Pallet nhựa có thể dễ dàng có thể chồng lên nhau khi sử dụng.

Việc sản xuất pallet nhựa thường quan trọng trong kích thước khách nhau, pallet nhựa xuất khẩu có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng theo chuẩn mà ISO đưa ra. Đối với việc sử dụng pallet nhựa bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như tiện ích mà chúng mang lại cho chúng ta.

Về kích thước thì có rất nhiều kích thước, ở đây tôi chỉ giới thiệu với bạn Việc sản xuất pallet nhựa đã góp phần làm cho sự quay vòng nhanh hơn nhiều các lượt trung chuyển, bốc dỡ hàng tại các nhà máy, các bến xe, bến cảng, bến tàu,…

Ưu đểm Pallet nhựa

Hiện nay việc sản xuất pallet nhựa được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Thế nhưng pallet nhựa có giá thành cao và khó sản xuất theo đơn hàng quy mô nhỏ.

Sử dụng pallet nhựa

Pallet nhựa được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ sắp xếp hàng hoá, vận chuyển container thường được đặt trên tấm đệm bảo đảm bằng đóng đai, căng quấn hoặc thu nhỏ bọc và vận chuyển.

Pallet nhựa giúp việc vận chuyển ngăn nắp hơn, dễ dàng di chuyển các ngăn xếp nặng. Tải với pallet nhựa có thể được kéo bởi xe nâng xe tải của các kích cỡ khác nhau, hoặc thậm chí bằng tay bơm và jack cắm pallet vẽ tay .

Sản xuất pallet nhựa

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa bởi container thường được đặt trên pallet nhựa để bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn bọc căng hay co lại là việc khá quan trọng. Bởi vậy, doanh nghiệp, khách hàng cần có sự lựa chọn pallet nhựa tiêu chuẩn để xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ – Hotline: 0896 639 277 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.