Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ là một kênh bán hàng online đa năng chuyên về sản phẩm pallet nhựa cũ trực thuộc Công Ty TNHH Công Nghiệp Đức Hòa (Duc Hoa Industry) thành lập năm 2018, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua pallet nhựa cũ và hôm nay là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm pallet nhựa giá rẻ tối ưu hóa chi phí kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, ngoài ra hiện tại chúng tôi còn phân phối xe nâng hàng, thùng nhựa và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành may mặc, điện tử, siêu thị, bao bì, thực phẩm v.v…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu nhựa pallet, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một nhựa pallet năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Thành công của bạn là nền tảng của tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” sản phẩm pallet nhựa đã và đang luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của nhựa  pallet. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ

Điện Thoại: 0896639277 (24/24)

Địa chỉ: 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thông Tin Công Ty Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ĐỨC HÒA

MST 0315517835

Địa Chỉ: 51K1/8 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: duchoaindustryvn@gmail.com

SĐT 0896639277