Khi đi mua bất kì một sản phẩm nào, giá cả và chất lượng luôn là hai yếu tố quan trọng nhất, với pallet nhựa cũng vậy. Thế nhưng, trước hàng loạt các cơ sở mua bán pallet nhựa hiện nay thì việc báo giá pallet nhựa chuẩn là điều không dễ dàng.

Dưới đây là thông tin báo giá pallet nhựa khác nhau mà bạn có thể tham khảo nếu như đang có nhu cầu tìm mua pallet nhựa.

Pallet nhựa mới

Việc báo giá pallet nhựa thường ở nhiều mức khác nhau bởi giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trung bình, pallet nhựa mới được báo giá pallet nhựa ở mức giá dao động. Ngoài tính năng của pallet nhựa thì số lượng pallet, đơn vị cung cấp, kích thước,… cũng ảnh hưởng đến việc báo giá pallet nhựa trên thị trường.

Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa được làm từ HDPE mới hoặc PET tái chế, do đó chúng có tuổi thọ khá lâu và có thể tái sử dụng (thời gian sử dụng của 1 chiếc pallet nhựa khoảng 10 năm) đặc biệt giá pallet nhựa đã qua sử dụng khá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Vì thế, nhu cầu mua pallet nhựa cũng khá phổ biến. Mức báo giá pallet nhựa cũ chuẩn rất khó, không có 1 con số nhất định, cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng thực tế của sản phẩm, giá trị sử dụng là bao nhiêu phần trăm, đã sử dụng trong thời gian bao lâu,… Trung bình, việc báo giá pallet nhựa cũ sẽ được tính bằng ½ giá mới mua trở xuống.

Pallet nhựa cho thuê

Nếu như bạn cần sử dụng tới một số lượng lớn pallet nhựa nhưng tần suất dùng không thường xuyên thì nên chọn phương án này là hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc tốt.

Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê pallet nhựa với mức báo giá pallet nhựa khác nhau, dao động phụ thuộc vào từng loại pallet nhựa, số lượng,… Thông thường, thuê pallet với số lượng càng lớn thì báo giá pallet nhựa càng rẻ.

Báo giá pallet nhựa

Pallet nhựa cũ giá rẻ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như công việc, đặc biệt là các ngành liên quan đến vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mục đích mà bạn lựa chọn mức báo giá pallet nhựa phù hợp nhất.

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ – Hotline: 0896 639 277 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.