Bên cạnh các yếu tố về giá cả và chất lượng, đại lý bán pallet nhựa cũ Sóc Trăng uy tín cũng là khía cạnh người dùng cần đặc biệt quan tâm. Những đơn vị kinh doanh “có tâm” luôn có chính sách mua bán pallet nhựa cũ tốt nhất với giá hợp lý nhất cho bạn. Mua pallet nhựa sỉ tại Duc Hoa Industry từ 50 cái trở lên sẽ có nhiều ưu đãi với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Lý do mua pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh vì:

Sử dụng được cho đa dạng các loại xe như: xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ, xe nâng tay,…

Mua pallet nhựa cũ Sóc Trăng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư khá lớn so với pallet nhựa mới. Việc sử dụng pallet nhựa mới 100% sẽ rất tốn kém bởi giá thành tương đối cao và không mấy cần thiết khi pallet nhựa cũ xuất hiện với chất lượng tương đương mà giá cả lại cực kỳ rẻ, rẻ hơn rất nhiều chỉ tương đương 30% so với loại mới tức là giá chỉ bằng 1/3.

Các loại pallet nhựa cũ Sóc Trăng giá rẻ dù rằng đã qua sử dụng nhưng khả năng chịu đựng trước các điều kiện môi trường là rất tốt nhờ độ bền của nhựa qua thời gian, tuổi thọ kéo dài.

Giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhưng giá trị sử dụng lại rất cao vì pallet nhựa cũ giúp doanh nghiệp không phải mất một khoản chi phí cũng như thời gian vào việc xử lý các tác nhân mối mọt.

Tuy nhiên, khi chọn mua pallet nhựa cũ HCM bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để đảm bảo pallet thật chất lượng.

Xem thêm

Báo giá pallet nhựa cũ Sóc Trăng

Bảng giá pallet nhựa mới tại Sóc Trăng

Những lưu ý khi mua pallet nhựa cũ

Kích thước pallet nhựa cũ

Để có thể chọn mua pallet nhựa cũ HCMgiá rẻ thì chúng ta cần chú ý đến kích thước của chúng, dựa vào loại sản phẩm sử dụng để kê pallet thì chúng ta cần quan tâm đến kích thước pallet đó sao cho phù hợp nhất. Tránh tình trạng chúng ta tìm mua mà mua không phù hợp với kích thước sản phẩm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng di chuyển sản phẩm mà còn làm gia tăng chi phí mua pallet nhựa cũ.

Chất liệu pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ HCM có rất nhiều loại với những công dụng và tuổi thọ khác nhau. Chính vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc để lựa chọn loại nhựa tốt nhất. Hầu hết trên thị trường thì 100 % nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các nhà sản xuất nhựa nổi tiếng trên thế giới, nhựa trộn, PP.Co, PP Block, HDPE… Chúng ta cần lựa chọn loại nhựa chất liệu tốt nhất để đảm bảo được độ bền cho sản phẩm.

Kết cấu của pallet nhựa cũ

Với kết cấu thì hiện tại pallet nhựa được chia ra làm hai loại chính đó là loại có lõi thép và loại không có lõi thép. Điều hiển nhiên của pallet nhựa có lõi thép thường có khả năng chịu tải lớn hơn rất nhiều so với loại pallet nhựa không có lõi sắt. Nếu như bạn cần sử dụng sản phẩm có độ bền cao thì nên lựa chọn loại có loại thép để đảm bảo tốt nhất. Còn nếu sản phẩm của bạn muốn kê không quá lớn và không cần sử dụng trong thời gian dài thì bạn có thể sử dụng loại không lõi thép để giảm bớt đi được chi phí đi khá nhiều.

Ngoài ra, khi mua pallet nhựa cũ Sóc Trăng bạn cũng cần quan tâm:

Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn: hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả .

Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh muan hầm hàng kém chất lượng.

Chú ý 1 số điểm nâng hàng khi mua pallet nhựa cũ vì những điểm đó thường hay bị vỡ mà rất khó phát hiện.

Nên chọn mua các dòng pallet nhựa bóng vì những loại này thường được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lực rất tốt bền với thời gian.

Với thời gian hoạt động hơn 10 năm trong thị trường pallet nhựa cũ Sóc Trăng, chúng tôi là đại lý uy tín cung cấp thiết bị công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, hỗ trợ từ xuất khẩu đến quản lý bảo quản hàng hóa trong kho. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá pallet nhựa cũ Sóc Trăng tốt nhất hiện nay, chỉ từ 145k/cái!

Quyền lợi khi mua Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ:

  • Công ty bán pallet nhựa cũ giá rẻ toàn quốc, chất lượng pallet nhựa cũ còn hơn 85% giá trị sử dụng.
  • Công ty chúng tôi cam kết cung cấp số lượng pallet nhựa cũ số lượng lớn ổn định, lâu dài
  • Sản phẩm pallet nhựa cũ được chọn lọc loại bỏ một cách cẩn thận để đảm bảo còn hơn 85% giá trị sử dụng, nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc,…
  • Xuất hóa đơn GTGT, hóa đơn trực tiếp,…
  • Hồ sơ thủ tục thông quan xuất nhập dành cho các công ty trong khu chế xuất, khu công nghiệp.

Pallet Nhựa Cũ

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ

Pallet Nhựa Mới

Xe Nâng Công Nghiệp

       Click gọi ngay: 0896639277 (24/24)

  • Địa chỉ: 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội – Đà Nẵng: Vui lòng gọi trực tiếp.

Xem thêm thông tin hữu ích

Pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Pallet Nhựa Cũ Mới Giá Rẻ

Pallet nhựa cũ thanh lý giá rẻ TPHCM

Kích thước pallet nhựa

Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa HCM

Pallet nhựa cũ Hà Nội

Giá pallet nhựa đã qua sử dụng

Ưu điểm sử dụng pallet nhựa

Thông Tin Hữu Ích Cho Mua Pallet Nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.