Bạn thường xuyên nghe tới cụm từ pallet nhựa, thế nhưng lại không hiểu rõ pallet nhựa là gì? Công dụng của nó ra sao? Đặc điểm của pallet nhựa như thế nào?

Tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc “Pallet nhựa là gì?” từ cộng đồng mạng:

“Mình đang cần mua một số lượng pallet dùng để vận chuyển hàng đi xa, nhưng đang phân vân không biết nên chọn pallet nào, mọi người tư vấn giúp mình nhé!” – Nguyễn Thị Thu Giang thắc mắc.

“Pallet nhựa đang được thịnh hành trong ngành thiết bị công nghiệp lắm, nó được chọn nhiều hơn gỗ với sắt, gỗ thì dễ hư hỏng, tuổi thọ không cao, sắt thì không đa dạng hàng hóa được, giá lại cao nữa.” – Thanh Nam tư vấn.

“Tôi cũng mới mua một số lượng lớn pallet nhựa thanh lý đây, đây là dạng hàng nhập khẩu từ nước ngoài về, còn dùng tốt nên tôi mua lại để dùng cho hàng hóa của mình, giá rẻ lại dùng tốt nữa.” – Phạm Mạnh Hải chia sẻ.

Tham khảo một số thông tin sau để cùng trả lời câu hỏi pallet nhựa là gì? Cùng những đặc điểm, tầm quan trọng của nó trong ngành công nghiệp ngày nay.

1. Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là sản phẩm dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển, pallet nhựa thường được làm từ nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế có khả năng chịu tải nặng rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay có khá nhiều loại pallet nhựa với nhiều kích cỡ, màu sắc, cấu tạo khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

2. Ưu điểm vượt trội của pallet nhựa

Có thể nói, sự ra đời của pallet nhựa như một “vị cứu tinh” của nhiều doanh nghiệp vì loại pallet này khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các loại pallet ra đời trước đó.

Tính năng siêu bền:

Pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, tuổi thọ dài,…Pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào.

Pallet nhựa có tuổi thọ rất lâu, thời gian sử dụng kéo dài. Người sử dụng pallet nhựa nếu không còn nhu cầu sử dụng có thể bán lại hoặc cho thuê dài hạn.

Tính năng siêu nhẹ và an toàn:

Pallet nhựa giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, giúp quá trình quay vòng, lượt trung chuyển nhiều hơn, từ đó giảm thiểu chi phí đáng kể. Được cấu tạo từ nhựa không thấm nước lại có khả năng chống lại hầu hết các chất độc hóa học, các axit nên rất an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa.

Mẫu mã pallet nhựa đa dạng

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, ngày nay pallet nhựa được sản xuất với nhiều mẫu mã cùng chức năng đặc trưng riêng. Bởi thế những sản phẩm pallet nhựa ngày càng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn cả những cơ sở sản xuất, hộ gia đình,…

3. Pallet nhựa và ứng dụng

Việc dùng pallet nhựa mang lại hiệu quả kinh tế khá cao, đồng thời tiết kiệm được chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Không những thế, thời gian sử dụng của pallet nhựa có thể kéo dài đến hàng trăm vòng luân chuyển hàng hóa trở lên và chống lại những ảnh hưởng của hóa chất, ăn mòn… Trong quá trình sử dụng pallet nhựa người dùng không cần phải tiến hành các phương pháp xử lý dịch bệnh cũng như phòng chống tác nhân mối mọt, dễ dàng làm vệ sinh khi dính bẩn.

Pallet nhựa được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như sử dụng cho xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ. Nếu như pallet giấy dễ bị thấm nước hoặc pallet gỗ bị mối mọt, ẩm mục thì pallet nhựa hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nào.

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ – Hotline: 0896 639 277 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.