Pallet là gì? Đây là công cụ hỗ trợ việc di chuyển, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm Pallet hiện nay được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, kho vận và vận chuyển hàng hóa.

Tìm hiểu Pallet là gì? từ cộng đồng mạng quan tâm đến thiết bị công nghiệp:

“Dạo gần đây khá quan tâm đến ngành thiết bị công nghiệp thế giới và nước mình luôn, vô tình được biết một số sản phẩm rất cần trong công nghiệp là pallet, nhưng mình không biết Pallet là gì? Mọi người tư vấn giúp!” – bạn Nguyễn Phương Quỳnh chia sẻ.

“Nếu bạn nói pallet thì có thể nhiều người mất mấy giây để định hình nó là gì đấy, nhưng mà nếu người trong ngành công nghiệp thì họ sẽ biết nó là tấm đệm hàng hóa ngay. Mà ở nước mình người ta hay gọi là Pa-lét thay vì pallet đấy!” – Anh Phạm Văn Nam nhân viên công nghiệp cho biết.

“Trên thị trường giá thiết bị công nghiệp được chú ý khá nhiều, Pallet nhựa quả thật là thiết bị giúp hiệu quả công việc tăng khá nhiều. Bên doanh nghiệp mình có kinh doanh các loại pallet, đặc biệt pallet nhựa được nhiều người tin dùng bởi giá khá rẻ, dùng lâu, dẻo dải, hợp với nhiều loại hàng hóa nữa.” – chị Dung Nguyễn Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa tư vấn.

Pallet là thiết bị quan trọng trong ngành sản xuất công nghiệp hiện đại.

Để hiểu Pallet là gì? Và các loại pallet được sử dụng phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích sau:

1. Pallet là gì? Lợi ích của Pallet

Trong ngành công nghiệp nhiều người khá quen thuộc với hình ảnh pallet và xe nâng, việc sử dụng pallet, tạo nên hệ thống giá đỡ nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian và diện tích cho kho chứa hàng, năng suất lao động có thể tăng lên gấp nhiều lần so với việc bốc xếp thủ công.

Có thể thấy ngành công nghiệp sản xuất pallet ngày càng trở nên mạnh mẽ cũng có sự góp sức của pallet, bởi thế pallet hiện nay được cải thiện nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã so với trước kia, đáp ứng được từng yêu cầu cụ thể của các công việc khác nhau.

2. Các loại pallet phổ biến

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại pallet nhưng chỉ có 4 loại được dùng nhiều nhất chính là pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy, pallet gỗ.

Pallet nhựa

Đây là được ưa chuộng hiện nay, và khả năng pallet nhựa sẽ thay thế pallet gỗ để trở thành loại pallet được sử dụng phổ biến nhất. Pallet nhựa có độ bền cao, có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt, không bị ẩm mốc, thích hợp cho các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài.

Pallet sắt

Pallet sắt gặp nhược điểm là giá thành cao nên chỉ được sản xuất theo số lượng hạn chế, tùy vào yêu cầu của người mua. Pallet sắt được dùng cho các loại hàng hóa nặng như gạch, đá, sắt thép…

Pallet nhựa là lựa chọn số 1 bởi giá thành, chất lượng của sản phẩm.

Pallet giấy

Pallet giấy là loại có giá thành cao nhất trong 4 loại bởi nó được sản xuất từ loại giấy đặc biệt ép chặt với nhau bằng keo dưới tác động của áp lực lớn bởi vậy pallet giấy chịu tải trọng rất thấp, chỉ khoảng 200kg. Loại pallet này thường được dùng cho các loại hàng hóa cao cấp.

Pallet gỗ

Pallet gỗ thường được sản xuất không hạn chế, sử dụng được cho nhiều loại hàng hóa, chắc chắn và có giá thành rẻ. Bởi vậy pallet gỗ thường là sự lựa chọn nếu doanh nghiệp nào chỉ cần sử dụng pallet 1 lần hoặc đối với hàng hóa xuất khẩu.

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ – Hotline: 0896 639 277 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.