Pallet nhựa có lẽ vẫn là một khái niệm mới mẻ với mọi người , nhưng mọi người có biết rằng pallet nhựa lại vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại này không ?

Pallet nhựa là gì ?

Làm sao ta có thể phân biết được loại PALLET cần sử dụng ?

– Pallet nhựa là 1 khối cấu trúc nhựa hỗ trợ việc kê dở hàng hóa, giữ hàng hóa một cách ổn định trong khi được di chuyển lên xuống bởi một xe nâng , pallet jack, tải phía trước hoặc thiết bị khác.

– Và còn được gọi là tấm kê hàng là một kết cấu bằng phẳng để tải hàng hóa, sử dụng chung với kệ kho hàng, để lưu trữ hoặc được nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả.
Hàng hoá vận chuyển bởi container thường được đặt trên pallet có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển. Những doanh nghiệp sử dụng pallet tiêu chuẩn để xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng.
– Hàng hoá, vận chuyển bằng container thường được đặt trên tấm đệm bảo đảm bằng đóng đai, căng quấn hoặc thu nhỏ bọc và vận chuyển.
– Trong khi hầu hết các pallet làm từ kim loại như sắt,thép,và cũng có gỗ,nhựa,giấy…
Mỗi loại vật liệu đều có lợi thế và bất lợi so với những người khác.

Pallet nhựa làm cho nó dễ dàng di chuyển hơn lên các ngăn hàng xếp nặng. Tải nâng bằng Pallet nhựa có thể được kéo bởi xe nâng xe tải có các kích cỡ khác nhau, hoặc thậm chí bằng loại bơm tay và jack cắm pallet . Vậy Pallet là gì?
– Đối với các công ty chuyên sản xuất và các khu công nghiệp, việc đầu tư cho pallet nhựa là khoản đầu tư lớn và cần thiết nhất, trong việc bảo vệ bốc dở hàng hóa trong nhà kho chứa hàng.
– Về kích thước và tải trọng thì Pallet có rất nhiều kích thước khác nhau,ở đây tôi chỉ giới thiệu với bạn kích thước chuẩn mà ISO đưa ra :

1.1m * 1.1m *120mm

1.1m * 1.1m *150mm

1.1m * 1.2m * 120mm

1.1m * 1.2m * 150mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.