Các dòng pallet nhựa là 1 dạng khối hình vuông hoặc hình chữ nhật với thiết kế kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên dùng để lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hoá, sử dụng xe nâng để di chuyển hàng và đa phần chúng thích hợp được với tất cả các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ nâng hạ và di chuyển một cách tối ưu nhất.

Thông thường các dòng pallet nhựa được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh ngoài ra chúng còn có các loại hỗn hợp nhựa hóa chung như: HDPE, PP, HDPP… với tính dẻo dai nên chúng chịu lực rất tốt, và tải trọng cũng rất cao, bền với thời gian, bạn có thể sử dụng chúng để kê hàng hóa trong các kho lạnh hoặc kho bãi trong nhà hay ngoài trời có nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt nhất mà không gây ra bất cứ một vấn đề nào.

Công Ty CP Nhựa Đại Đồng Tiến chúng tôi được biết là một trong những công ty đi đầu về ngành nhựa ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sản xuất với một dây chuyền khép kín gắt gao để cho ra thị trường những sản phẩm pallet nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng chuyên dụng để hỗ trợ trong các ngành công nghiệp với mức giá cực kì cạnh tranh nhằm giảm hết mức tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Để tiết kiệm tối đa nhất các khoản chi phí trong quá trình lưu trữ và vẫn chuyển hàng hoá, các doanh nghiệp luôn tìm đến và ưa chuộng các dòng pallet nhựa giá rẻ nguyên chất hoặc tái chế của Đại Đồng Tiến vì chất lượng, uy tín, mẫu mã đa dạng và giá thành sản phẩm ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.