Pallet nhựa có tuổi thọ rất lâu, thời gian sử dụng kéo dài, bạn cũng có thể bán lại hoặc cho thuê dài hạn nếu như không sử dụng đến. Đó chính là ưu điểm vượt trội khi mua bán pallet nhựa tại An Giang. Dưới đây là những thông tin cần biết cũng như kinh nghiệm hay cho bạn chọn mua pallet nhựa chất lượng.

Mua bán Pallet nhựa cũ An Giang giá rẻ tại Pallet Nhựa Đức Hòa, chọn mua từ 50 cái trở lên để co mức giá ưu đãi, miễn phí vận chuyển số lượng lớn.

Tìm đại lý pallet nhựa An Giang uy tín

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là sản phẩm dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển. pallet nhựa thường được làm từ nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế có khả năng chịu tải nặng rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay có khá nhiều loại pallet nhựa với nhiều kích cỡ, màu sắc, cấu tạo khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Xem thêm

Báo giá pallet nhựa cũ tại An Giang

Bảng giá pallet nhựa mới tại An Giang

Ưu điểm khi mua bán pallet nhựa tại An Giang

Tính năng siêu nhẹ và an toàn

Pallet nhựa giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, giúp quá trình quay vòng, lượt trung chuyển nhiều hơn, từ đó giảm thiểu chi phí đáng kể. Được cấu tạo từ nhựa không thấm nước lại có khả năng chống lại hầu hết các chất độc hóa học, các a xít nên rất an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa.

Tính năng siêu bền

Pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, tuổi thọ dài,…Pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào.

Mẫu mã pallet nhựa An Giang đa dạng

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, ngày nay pallet nhựa được sản xuất với nhiều mẫu mã cùng chức năng đặc trưng riêng. Bởi thế những sản phẩm pallet nhựa ngày càng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn cả những cơ sở sản xuất, hộ gia đình,…

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

Kích thước pallet nhựa phổ biến

Tại sao bạn cần biết kích thước các loại pallet nhựa? Mỗi kho xưởng, kho bãi sẽ có diện tích khác nhau cũng như bảo quản các loại hàng hóa khác nhau, việc chọn đúng kích thước pallet nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Những loại kích thước pallet nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay (DàixRộngxCao)mm:

Pallet nhựa 1000x1000x120mm
Pallet nhựa 1000x1000x150mm
Pallet nhựa 1100x1100x120mm
Pallet nhựa 1100x1100x125mm
Pallet nhựa 1100x1100x130mm
Pallet nhựa 1100x1100x150mm
Pallet nhựa 1200x1000x120mm
Pallet nhựa 1200x1000x150mm
Pallet nhựa 1200x1100x120mm
Pallet nhựa 1200x1100x150mm
Pallet nhựa 1200x800x150mm
Pallet nhựa 1300x1100x120mm
Pallet nhựa 1300x1100x130mm
Pallet nhựa 1300x1100x150mm
Pallet nhựa 1400x1100x100mm

Không những đa dạng về kích thước pallet nhựa công nghiệp còn được làm bằng nguyên liệu HDPE-UV có nhiều màu sắc, kích thước chịu được tải trọng từ 900- 1500kg, 1 mặt 4 đường nâng, trọng lượng pallet từ 7,5-8kg, tải trọng tĩnh từ 1000, 2000, 3000kg và tải trọng nâng từ 600-1000kg.

Xem thêm nhiều mẫu kích thước pallet nhựa cũ

Cách sử dụng pallet nhựa

Việc sử dụng pallet nhựa đúng cách sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Sử dụng pallet phù hợp điều kiện

Mỗi vùng miền có những đặc trưng khác nhau nên cần được sử dụng trong những điều kiện phù hợp nhất thì công năng mới được tận dụng tối đa và tuổi thọ pallet mới được kéo dài. Một số pallet nhựa có thể từ từ biến dạng nếu được sử dụng để lưu trữ những vật nặng trong thời gian dài.

Sử dụng theo thương hiệu

Vì đơn giản mỗi thương hiệu, mỗi nhà sản xuất, mỗi quy chuẩn kỹ thuật sẽ cho ra đời những sản phẩm pallet nhựa có độ bền vật liệu, khả năng chịu tải trọng và quy cách khác nhau bởi vậy cách sử dụng pallet nhựa cũng phải am hiểu đặc trưng của thương hiệu pallet đó.

Pallet nhựa được sản xuất cũng theo những tiêu chuẩn nhất định cho từng thị trường, nhà sản xuất chuyên nghiệp họ sẽ căn cứ thực tế về khí hậu, điều kiện tự nhiên của từng khu vực địa lý mà cho ra đời sản phẩm phù hợp.

So với những pallet được sản xuất từ những nguyên liệu khác thì pallet nhựa tuy có giá thành cao hơn nhưng lại mang lại một hiệu quả đáng kể cho môi trường chúng ta.

Lưu ý khi mua bán pallet nhựa cũ giá rẻ ở An Giang

Nếu mua pallet nhựa cũ giá rẻ cần kiểm tra kỹ các chỗ chịu lực vì nếu có đứt gãy rất khó phát hiện ra và thử tải ngay trên các địa điểm chịu lực tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Nên mua các loại pallet nhựa bóng có màu sáng như màu xanh, xám, đỏ, vàng vì những loại này được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lựa tốt bền với thời gian

Nếu kho bãi có sử dụng xe nâng nên mua những loại pallet nhựa 3 chân thẳng hoặc pallet nhựa không giằng sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho tất cả các dòng xe nâng.

Những lưu ý khác

Tính toán kích thước kho bãi để lựa chọn các dòng pallet nhựa phù hợp nhất với diện tích.

Nếu có thể hãy đến xem thực tế để kiểm tra chất lượng hoặc khi nhận giao hàng cần được cam kết chất lượng của pallet nhựa, và cam kết nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Để có thể sử dụng lâu dài và giúp hoạt động kinh doanh kho bãi tốt hơn bạn nên ghi nhớ những lưu ý trên đây để mua bán pallet nhựa tại An Giang đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ

Hotline: 0896639277 (24/24)

Email: palletnhuacugiarevn@gmail.com

Địa chỉ: 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh

Xem thêm thông tin hữu ích

Pallet Nhựa Cũ Mới Giá Rẻ

Pallet nhựa cũ thanh lý giá rẻ TPHCM

Kích thước pallet nhựa

Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa HCM

Pallet nhựa cũ Hà Nội

Giá pallet nhựa đã qua sử dụng

Ưu điểm sử dụng pallet nhựa

Thông Tin Hữu Ích Cho Mua Pallet Nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.