Pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM đã giúp các doanh nghiệp giải quyết rất nhiều những khó khăn về bảo quản hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thay thế cho pallet gỗ trước đây có quá nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM trước hết cần tham khảo ngay thông tin dưới đây, bạn sẽ biết cần làm gì và không nên làm gì trước khi chọn mua.

Những sai lầm cần tránh khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

– Không nên ham các pallet nhựa cũ giá “rẻ như cho”

Mặc dù, pallet nhựa cũ có giá rẻ hơn khá nhiều so với pallet nhựa mới, tuy nhiên pallet nhựa cũ cũng có nhiều nguồn và chất lượng khác nhau.

Thông thường thì các dòng pallet nhựa cũ sẽ ấn định mức phù hợp với tải trọng, nên tham khả giá chung trên thị trường, nếu thấy giá quá rẻ bạn cần cân nhắc kỹ nguồn sắp mua.

  • Nên xem xét kích thước kho bãi của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp khi mua các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM chỉ để ý tới giá cả mà không chú ý kích thước kho bãi của mình nên rất nhiều doanh nghiệp khi mua về sử dụng không hiệu quả vì kích thước hay mẫu pallet nhựa không phù hợp hoặc dư vượt nhu cầu sử dụng của kho bãi.

Nên đến kho xem hàng trực tiếp nhầm kiểm tra độ bền của từng loại pallet nhựa cũ tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Nên chọn mua các dòng pallet nhựa bóng vì những loại này thường được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lực rất tốt bền với thời gian.

Cách sử dụng pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM đúng cách

– Sử dụng pallet phù hợp điều kiện

Mỗi vùng miền có những đặc trưng khác nhau nên cần được sử dụng trong những điều kiện phù hợp nhất thì công năng mới được tận dụng tối đa và tuổi thọ pallet cũ mới được kéo dài. Một số pallet nhựa cũ giá rẻ có thể từ từ biến dạng nếu được sử dụng để lưu trữ những vật nặng trong thời gian dài.

  • Sử dụng theo thương hiệu

Vì đơn giản mỗi thương hiệu, mỗi nhà sản xuất, mỗi quy chuẩn kỹ thuật sẽ cho ra đời những sản phẩm pallet nhựa có độ bền vật liệu, khả năng chịu tải trọng và quy cách khác nhau bởi vậy cách sử dụng pallet nhựa cũ cũng phải am hiểu đặc trưng của thương hiệu pallet đó.

Thông thường, pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM được nhập khẩu Ấn Độ, Nhật Bản đều rất tốt, tuổi thọ cao.

Những lưu ý khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

Nếu mua Pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM cần kiểm tra kỹ các chỗ chịu lực vì nếu có đứt gãy rất khó phát hiện ra và thử tải ngay trên các địa điểm chịu lực tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Nên mua các loại pallet nhựa bóng có màu xanh, xám, đỏ, vàng vì những loại này được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lựa tốt bền với thời gian

Nếu kho bãi có sử dụng xe nâng nên mua những loại pallet nhựa 3 chân thẳng hoặc pallet nhựa không giằng sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho tất cả các dòng xe nâng.

Kinh nghiệm chọn đại lý để mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

-Nên chọn các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cung ứng được số lượng lớn pallet nhựa và tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

-Giao hàng nhanh chóng đảm bảo hàng đúng chất lượng như đã cam kết với 1 mức giá vô cùng hấp dẫn.

-Không phân biệt các đơn hàng lớn nhỏ giao hàng trên toàn quốc nhanh trong vòng 24 tiếng.

-Luôn hỗ trợ các chế độ cho khách tỉnh (giao hàng tận nơi, phí vận chuyển hợp lí, đảm bào hàng đúng chuẩn chất lượng…)

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất cho những ai đang cần mua pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý!

Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ – Hotline: 0896 639 277 (24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.